Quảng cáo

Quảng cáo
Phân phối motor cổng tự động

CỬA KÉO ĐÀI LOAN

Hiện nay trên thị trường sản phẩm cửa kéo Đài Loan đang là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình có nhà mặt tiền hoặc căn hộ chung cư. Tại những thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, thì cửa kéo Đài Loan có mật độ phủ lớn, hầu hết đi ra các phố phường đều có nhà nhà sử dụng. Trừ các cửa hàng lớn hoặc siêu thị thì họ sử dụng cửa cuốn bởi sự bảo mật cũng như tính thẩm mỹ cao của nó. Có thể nói nếu phải tính về sự phổ biến thì sản phẩm cửa kéo Đài Loan xứng đáng đứng số 1 bởi nhiều yếu tố và nguyên nhân đáng lưu tâm.
 
Cửa Kéo Đài Loan
- Cửa kéo Đài Loan: Tên thường gọi là “cửa sắt kéo Đài Loan”, “Cửa kéo nhôm Đài Loan”, “Cửa xếp giả Đài Loan”, là loại cửa kéo được làm từ Tôn kẽm mạ màu của Đài Loan có độ bền cao và chống rỉ sét. Màu sắc trang nhã, sự kết hợp hài hòa giữa màu u, nhíp, hộp khóa tạo thành sản phẩm tuyệt hảo cho việc trang trí và bảo vệ ngôi nhà.

- Thông số cửa kéo Đài Loan:
+ Thanh u: Tôn mạ kẽm, màu sắc: Xanh ngọc - vàng kem - ghi xám ( loại dày 1.2mm - 1.4 mm, có màu trắng sữa, ghi sần cửa đức, màu cà phê,…).
+ Nhíp: Tôn cuộn, gấp mép 1.2mm hoặc loại nhíp la đặc bằng sắc dày 1.8mm - 2.4mm ( loại cao cấp).
- Lá (Đối với cửa kéo có lá): Tôn mạ kẽm với 3 màu chủ yếu: Xanh - kem, xanh - xám.
- Bạc đạn Đài Loan: Mỗi thanh u đều có bạc đạn. Ngoài ra đối với cửa cao >3,5 m nên sử dụng máng treo ( bạc đạn trên ) sẽ tạo độ vững chắc cho cửa, dễ vận hành, cửa đi êm và đồng bộ.
Bạc Đạn Cửa Kéo


- Phân loại cửa kéo Đài Loan: Gồm 2 loại.
+ Cửa Kéo Đài Loan có lá:
Cửa Kéo Đài Loan Có Lá

Ưu điểm: Có tính an toàn và bảo mật cực cao. Mọi sự tiếp xúc bên ngoài đều được tách biệt, rất khó để xâm nhập vào 2 lớp khóa ( 1 khóa cửa và 1 ổ khóa nếu bạn có nhu cầu thì đặt thêm nhiều khoen để có thêm nhiều ổ khóa hơn). Các lá cửa cũng tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà, kín đáo cho ngôi nhà, đặc biệt hơn là ngăn cản khói bụi ô nhiễm bay vào nhà giữ cho nhà bạn thêm sạch đẹp.

Nhược điểm: Gía thành cao hơn cửa kéo không lá, bên cạnh đó cũng mất đi tính thông thoáng thoải mái của căn nhà.

+ Cửa kéo Đài Loan không lá:
Cửa Kéo Đài Loan Không Lá

Ưu điểm: Gía thành rẻ vì do cửa không có lá, chỉ có các u (thanh đứng), và ray là bộ phận chính, nhờ vậy mà tiết kiệm được nguyên liệu nên rẻ hơn cũng như nhẹ và đơn giản rất nhiều. Chính nhờ các ưu điểm này mà cho phép ngôi nhà nhận được nhiều nắng gió hơn, thông thoáng mà vẫn khóa cửa được.

Nhược điểm: Cửa kéo Đài Loan không lá là không có tính an toàn cao bởi kẻ xấu có thể luồng tay qua khe cửa để bẻ khóa dễ hơn so với dòng có lá. Bên cạnh đó do không có lá tole nên mọi vật bên trong sẽ phơi bày hết ra bên ngoài, không có tính bảo mật chỉ có thể dùng làm cửa ngoài và phải có một lớp bên trong.

Công ty Minh Nghĩa chuyên nhận cung cấp lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn - cửa kéo tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Đến với Minh Nghĩa bạn hoàn toàn yên tâm mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Minh Nghĩa có 1 đội ngũ thợ chuyên nghiệp và phục vụ nhanh chóng tại các quận huyện TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Hãy liên hệ cho Minh Nghĩa để được phục vụ tốt nhất.

Trân trọng và hợp tác!
CÔNG TY TNHH CỬA CUỐN MINH NGHĨA
Địa Chỉ: 917 Tỉnh lộ 43 - KP.2 - P.Bình Chiểu - Q.Thủ Đức
HotLine: 0906 648 645(Ms: Mi) 
 0908 648 645 (Mr: Đoàn) 
(028).668.13477.

0 comments Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Cửa Cuốn Minh Nghĩa - Cửa cuốn Đức - Cửa cuốn Đài Loan © 2013. All Rights Reserved. Powered by Minhnghiadoor
Top