Quảng cáo

Quảng cáo
Phân phối motor cổng tự động

SỬA CỬA CUỐN TẠI NGÃ TƯ BÌNH THÁI QUẬN 9

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại ngã tư bình thái quận 9 của  chúng tôi hiện đang là một trong những dịch vụ khách hàng tin tưởng  nhất. Với mong muốn phục vụ hiệu quả, nhanh chóng và lành nghề nhất, dịch vụ khắc phục cửa cuốn tại nhà của chúng tôi ra đời với phương trâm phục vụ 24/24h Gọi là có.

Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian, chỉ cần ở nhà nhấc máy gọi cho dịch vụ sửa cửa cuốn tại ngã tư bình thái quận 9 của chúng tôi, ngay tức thời đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của dịch vụ của chúng tôi sẽ giới thiệu để bảo trì, sửa chữa cửa cuốn giúp bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể trước khi chúng tôi xử lý, tất cả các linh kiện của chúng tôi khi lắp mới đều là hàng chính hãng. Sử dụng dịch vụ khắc phục cửa cuốn tại nhà của chúng tôi là giảm chi phí, ngay lập tức và tiện dụng cho mọi khách hàng.
Dịch vụ xử lý cửa cuốn tại nhà của chúng tôi nhận sửa chữa các loại cửa cuốn:

–Chuyên sửa cửa cuốn Đài Loan (cửa cuốn Motor, cửa cuốn lò xo kéo, cửa kéo, cửa xếp.v.v.) Bảo trì các loại cửa cuốn.

– Chuyên xử lý cửa cuốn kỹ thuật công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao…)
– Chuyên sửa cửa cuốn kỹ thuật công nghệ Đức ( Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn phương pháp âm, cửa cuốn bằng nhiệt, cửa cuốn dây chuyền đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng…)

– Chuyên khắc phục sang cửa Kéo Đài Loan khắc phục sang bảo trì các loại ( cửa kéo Inox, cửa kéo ray âm, cửa kéo ray sống…)

– Chuyên sửa Cổng tự động tu sửa bảo trì các loại cửa ( cửa cổng trượt tự động, cửa cổng cánh mở tự động…)

– Chuyên xử lý chữa chữa bảo trì các loại cửa kính tự động, cửa kinh trượt, cửa tự động dùng cảm biến, mắt thần…

– Ngoài khắc phục cửa cuốn chúng tôi cung cấp thêm dich vụ bảo trì :cửa kính thủy lực ,cửa nhôm các loại motor, remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động….
Gọi ngay: 0908 648 645 hoặc (028).668.134.77 để chúng tôi đến nhà của bạn ngay.

GIÁ CẠNH TRANH NHẤT – ĐẾN NHANH NHẤT – SỬA CHỮA CHÍNH XÁC NHẤT.

Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa chữa, linh kiện thay thế chính hãng. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Trân trọng và hợp tác!

CÔNG TY TNHH CỬA CUỐN MINH NGHĨA
Chi nhánh: Ngã Tư Bình Thái - Quận 9.
Địa Chỉ: 917 Tỉnh lộ 43 - KP.2 - P.Bình Chiểu - Q.Thủ Đức
HotLine: 0906 648 645(Ms: Mi)
0908 648 645 (Mr: Đoàn)
(028).668.13477.0 comments Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Cửa Cuốn Minh Nghĩa - Cửa cuốn Đức - Cửa cuốn Đài Loan © 2013. All Rights Reserved. Powered by Minhnghiadoor
Top