Quảng cáo

Quảng cáo
Phân phối motor cổng tự động

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA CUỐN

Minh Nghĩa cung cấp Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại tphcm: Bên cạnh dịch vụ sửa sang cửa cuốn, chúng tôi còn cung cấp gói bảo trì, bảo dưỡng cửa cuồn, trả lại sự hoạt động nhẹ nhàng, vững bền cho cửa. Vậy khi nào thì chúng ta cần tiến hành công việc này? Sau thời kì sử dụng 1 năm cửa cuốn hoạt động lên xuống nhiều lần, sẽ có những tiếng kêu lục cục, kêu rít, dó là hiện tượng của việc nan cửa bị xô lêch, cọ sát vào Ray, hoặc motor bị trùng xích, khi này ta cần thực hiện bảo trì, bảo dưỡng, bôi dầu, mỡ cho cửa.

–  Lợi ích bảo trì cửa cuốn định kỳ :
+ Miễn phí toàn thể phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn/1 năm dùng.
+ Giá dịch vụ cố định nên tiết kiệm tiêu phí khi cửa cuốn gặp sự cố.
+ Hệ thống cửa cuốn của các bạn được săn sóc phi thường nhất.
+ Ưu đãi giảm giá đến 30% khi mua bán thay thế linh kiện trang bị.
+ Khuyến mại 20% giá lắp đặt và thay thế toàn cục cửa cuốn.
+ Hưởng nhiều ưu đãi khi bạn sửa cửa cuốn và bảo dưỡng toàn bộ.
+ An tâm, , không phải lo nghĩ việc cửa cuốn gặp sự cố.
* Phương châm dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của Minh Nghĩa dành cho khách hàng:
– Dịch vụ hoàn hảo: Chúng tôi khảo sát, tư vấn và thiết kế free cùng khách hàng, dịch vụ sửa cửa cuốn, sửa chữa bảo dưỡng với tiêu dùng hợp lý, bảo hành sản phẩm dài hạn.

–  Chất lượng tốt nhất nhất: Tất cả các item do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có xuất xứ xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện ăn nhập với khả năng môi trường Việt Nam do đó vật phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, tiết kiệm được tiêu pha và bảo đảm thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

–  Chi phí có lý nhất: Thợ sửa chữa cửa cuốn kỹ thuật có trình độ cao, giảm được tiêu phí trong quá trình thi công, phương pháp quản lí bán hàng hợp lý, tổ chức thi công tác dụng giảm được các tiêu xài phát sinh… Tất cả các nhân tố trên đem đến cho chúng tôi một giá thành tốt nhất nhất và chúng tôi chia sẻ điều này với Quý khách hàng bằng mức giá cạnh tranh nhất.

Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa chữa, linh kiện thay thế chính hãng. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Trân trọng và hợp tác!

CÔNG TY TNHH CỬA CUỐN MINH NGHĨA
Địa Chỉ: 917 Tỉnh lộ 43 - KP.2 - P.Bình Chiểu - Q.Thủ Đức
HotLine: 0906 648 645(Ms: Mi)
0908 648 645 (Mr: Đoàn)
(028).668.13477.0 comments Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Cửa Cuốn Minh Nghĩa - Cửa cuốn Đức - Cửa cuốn Đài Loan © 2013. All Rights Reserved. Powered by Minhnghiadoor
Top