Quảng cáo

Quảng cáo
Phân phối motor cổng tự động

BỘ ĐIỀU KHIỂN CỔNG XẾP WG2.63 BAISHENG

Minh Nghĩa đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tự động hóa cổng. Bộ điều khiển cổng xếp wg2.63 Baisheng là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng trong gia đình. Nó rất dễ cài đặt, với bảng điều khiển trực quan và dễ vận hành.

Bộ điều khiển từ xa cổng xếp điện Baisheng không ray

Thông số kỹ thuật:

Model WG2.63 (loại cảm ứng từ mang 2 động cơ)
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu: Baisheng
Model BS-WG-C11  – WG2.63

Nguồn điện 220V/50Hz

Phụ kiện kèm theo:
– 02 loại điều khiển cầm tay từ xa
– 01 cái điều khiển bàn trong phòng bảo vệ
– 01 bộ dẫn hướng cảm ứng

Bộ điều khiển cổng xếp Baisheng


Đáng đồng tiền - chúng tôi đảm bảo điều đó

Minh Nghĩa cung cấp mức giá tốt nhất cho sản phẩm này trên thị trường và cung cấp dịch vụ hoàn hảo với bảo hành 12 tháng.

Kiểm soát cổng của bạn bằng một nút nhấn

Bộ điều khiển Cổng xếp 2 motor baisheng là một thiết bị thông minh cho phép bạn điều khiển cổng từ xa. Nó tương thích với nhiều loại và kích thước cổng khác nhau, vì vậy bất kể bạn có loại cổng nào, chúng tôi đều có bộ điều khiển hoàn hảo cho bạn.

Phần tính năng:

Dễ sử dụng

Bộ điều khiển Cổng gấp dễ vận hành và không cần cài đặt. Chỉ cần cắm nó vào và thiết bị sẽ sẵn sàng sử dụng chỉ sau vài giây.

Tùy chọn nâng cấp linh hoạt

Nếu bạn có trong tay một bộ điều khiển cổng hiện có, bạn có thể dễ dàng nâng cấp nó để trở thành Bộ điều khiển cổng gấp chỉ với một vài cú nhấp chuột!

Cắt giảm lao động chân tay của bạn

Minh Nghĩa cung cấp các bộ điều khiển cổng tốt nhất tại Việt Nam. Với bộ điều khiển cổng của chúng tôi, bạn có thể tránh phải theo dõi và điều khiển cổng thủ công bằng cách sử dụng tự động hóa, điều này sẽ cắt giảm chi phí nhân công và giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

Phần tính năng:

-Dễ dàng để cài đặt

Không cần đi dây hoặc lập trình phức tạp, bộ điều khiển cổng của chúng tôi rất dễ cài đặt và bạn có thể thiết lập và chạy chúng trong vài phút!

-Kiểm soát đầy đủ

Kiểm soát cổng của bạn từ bất kỳ đâu bằng Wi-Fi hoặc điều khiển từ xa - cho dù bạn đang ở nhà, ở cơ quan hay đang đi nghỉ ở nửa vòng trái đất!

Minh Nghĩa: Bộ điều khiển cổng mà bạn cần

- Bạn biết bạn muốn gì

Phần tính năng:

Nơi chất lượng đáp ứng giá trị

Tại Minh Nghĩa, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp các bộ điều khiển cổng chất lượng cao với giá thành ưu đãi. Chúng tôi luôn tìm cách cung cấp ưu đãi tốt nhất có thể và chúng tôi tự tin rằng sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi đã bảo vệ bạn

Tại Minh Nghĩa, chúng tôi có tất cả những gì bạn cần. Từ động cơ đến thiết bị, chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm cả mới và đã qua sử dụng, vì vậy nếu bạn không chắc sản phẩm nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình, hãy hỏi!

Bộ điều khiển cổng xếp điện

Giải pháp của bạn cho một hàng rào an toàn

Bộ điều khiển cổng xếp là đơn vị chuyên bán bộ điều khiển cổng wg2.63 Baisheng nhằm cung cấp giải pháp cho nhu cầu làm hàng rào của bạn với sự an toàn và bảo vệ tốt nhất. Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực này và sẽ giúp bạn tìm thấy bộ điều khiển cổng phù hợp với nhu cầu của bạn!

Bộ điều khiển từ xa cổng là giải pháp tối ưu khi bạn đang tìm kiếm:

Phần tính năng:

Chất lượng cao, được thực hiện bởi các chuyên gia

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng và được sản xuất bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp với hơn hai năm kinh nghiệm. Chúng tôi chỉ sử dụng các thành phần chất lượng cao, đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Bộ điều khiển cổng xếp Baisheng


Bộ điều khiển cổng gấp

Minh Nghĩa là đơn vị chuyên bán bộ điều khiển cổng wg2.63 Baisheng uy tín chất lượng.

Phần tính năng:

Dễ dàng để cài đặt

Cổng này có thể được lắp đặt bởi một người và thời gian cài đặt dưới 10 phút.

Dùng dài hạn

Bộ điều khiển cung cấp thời gian sử dụng lâu dài và hiệu suất của nó vẫn có thể được đảm bảo sau nhiều năm sử dụng.

Chi phí bảo trì thấp

Minh Nghĩa cung cấp phụ tùng thay thế miễn phí trọn đời, cũng như các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho quý khách hàng.

Bộ điều khiển cổng gấp tự động hóa WG2.63 Baisheng của Minh Nghĩa cho phép bạn điều khiển việc đóng mở cổng, kể cả khi nào cần mở hoặc đóng cổng, tất cả từ mọi nơi trên thế giới! Nó cũng tự hào có một hệ thống phát hiện chướng ngại vật, cho phép nó tự động dừng lại khi tiếp cận vật thể hoặc người để không va chạm với chúng. Sản phẩm này hoàn hảo để bảo vệ vật nuôi, trẻ em và bất cứ thứ gì khác bên trong nhà hoặc tài sản của bạn!

Kiểm soát từ mọi nơi

Điều khiển thuận tiện bộ điều khiển gấp của bạn từ mọi nơi trên thế giới bằng cách sử dụng ứng dụng di động của chúng tôi hoặc thông qua cổng trang web của chúng tôi. Ứng dụng của chúng tôi miễn phí, không có quảng cáo và có sẵn trên Android và iOS!

Trân trọng và hợp tác!

 

CÔNG TY TNHH TM - DV - CƠ KHÍ - XÂY DỰNG MINH NGHĨA

Địa Chỉ: 917 Tỉnh lộ 43 - KP.2 - P.Bình Chiểu - TP.Thủ Đức

HotLine: 0906 648 645(Ms: Mi)

0908 648 645 (Mr: Đoàn)

(028).668.13477.

 

.

 

0 comments Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Cửa Cuốn Minh Nghĩa - Cửa cuốn Đức - Cửa cuốn Đài Loan © 2013. All Rights Reserved. Powered by Minhnghiadoor
Top