Quảng cáo

Quảng cáo
Phân phối motor cổng tự động

LÀM REMOTE CỬA CUỐN BÌNH DƯƠNG
Làm remote cửa cuốn bình dương nhận đánh, làm thêm, sửa tay điều khiển cửa cuốn. Làm thêm remote điều khiển cửa cuốn cho nhà bạn an toàn.
Nhận làm thêm, sao chép thêm remote cho tất cả các dòng cửa cuốn tại Dĩ An, An Phú, Thủ Dầu Một, Thành Phố Mới Bình Dương đối với các dòng cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn các loại của các nhà sản xuất khác nhau.
Làm remote cửa cuốn bình dương

Xem và kiểm tra thực tế các dòng remote, hộp thu điều khiển cửa cuốn tại nhà sau đó tiến hành thay thế, lắp đặt hộp điều khiển hoặc sao chép remote cho cửa. Sau khi hoạt động bình thường thì chủ nhà mới phải trả tiền. Đảm bảo bảo mật 100% và uy tín.
Remote và hộp điều khiển cửa cuốn có rất nhiều loại của nhiều nhà sản xuất khác nhau do đó mỗi 1 loại khi sao chép đều phải tìm hiểu chủng loại, mã sóng và tần số sóng mới có thể tiến hành sao chép và cài đặt được.
Các dòng cửa hiện nay đa số chuyển sang dùng hộp thu và remote mã sóng nhảy để bảo đảm an toán hơn như cửa cuốn austdoor và cửa cuốn newdoor do đó các loại phụ kiện khá mắc tiền.
Các dòng remote và hộp thu dấu mã, bình thường rất khó để biết được mã của mỗi loại remote do đó phải sử dụng thiết bị sao chép chuyên dụng mới có thể tiến hành sao chép thành công được.

Hộp điều khiển cửa cuốn austdoor hiện nay đang là bộ điều khiển được đánh giá là có độ bảo mật và an toàn cao nhất với chức năng mã sóng nhảy.
Hộp điều khiển cửa cuốn austdoor

Các phụ kiện mà chúng tôi cung cấp tại Bình dương như bình lưu điện cửa cuốn, motor cửa cuốn:
Bình lưu điện cửa cuốn FATECH
Motor cửa cuốn

Làm remote cửa cuốn bình dương xin được báo giá chi tiết các loại remote như sau:
- Remote Houle: 250k/1 chìa
- Remote YH: 350K/1 chìa
- Remote mã 433: 250K/1 chìa
- Remote mã 315: 300K/1 chìa
- Remote cửa Austdoor: 550k/1 chìa
- Remote motor ống: 350K/1 chìa.

Chúng tôi nhận tư vấn và sửa chữa cửa cuốn, làm thêm remote cửa cuốn, lắp đặt cửa cuốn .Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa cửa cuốn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Trân trọng và hợp tác!

CÔNG TY TNHH CỬA CUỐN MINH NGHĨA
Chi nhánh: Dĩ An – Bình Dương.
Địa Chỉ: 917 Tỉnh lộ 43 - KP.2 - P.Bình Chiểu - Q.Thủ Đức
HotLine: 0906 648 645(Ms: Mi)
0908 648 645 (Mr: Đoàn)
(028).668.13477.0 comments Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Cửa Cuốn Minh Nghĩa - Cửa cuốn Đức - Cửa cuốn Đài Loan © 2013. All Rights Reserved. Powered by Minhnghiadoor
Top