Quảng cáo

Quảng cáo
Phân phối motor cổng tự động

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÌNH LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN

Ngay nay đa phần cửa cuốn đều sử dụng bình lưu điện cửa cuốn để lưu trữ điện năng dành cho hoạt động của cửa cuốn mỗi khi bị mất điện . Vì lưu điện có mức hợp lý và tiện sử dụng dẽ sửa chưa ắc quy mỗi khi bị hòng bình lưu điện , mỗi khi sửa chữa hoặc thay thế ắc quy hết ít chi phí chỉ vào khoảng 600,000> 700, 0000 được hai bình ắc quy mới với dung lượng 7,2 a , thời gian sử dụng vào khoảng hai đến ba năm tùy vào cách thức người sử dụng mà có độ bền khác nhau .  Sau đây là một vài hướng dẫn sử dụng bình lưu điện cửa cuốn mà Minh Nghĩa muốn nhắc nhở đến bạn.
 
Hướng dẫn sủ dụng bình lưu điện cửa cuốn
Hướng dẫn sử dụng bình lưu điện cửa cuốn đúng cách.

Hiện nay nhiều khách hàng  thắc mắc tại sao bình tích điện cửa cuốn nhà mình thường dùng được một năm hoặc hai năm là thời gian lưu không được lâu ,  nhanh hỏng . Thực tế bình nhanh hỏng hay không là do phương pháp dùng của quý khách. Trường hợp thường xuyên sạc , không có quy trình xả điện thì bình sẽ nhanh hỏng vì bình ắc quy được nạp điện thường xuyên sẽ bị phù bình và chai ắc quy không lưu được điện  khả năng tích điện sẽ không còn .

Trung bình lưu điện cửa cuốn có tuổi thọ sử dụng khoảng 2-3 năm nhưng phải biết cách sử dụng. Đề giúp bình lưu điện không bị chai, dùng được lâu dài bạn phải nên sạc đúng cách và thường xuyên xả điện , không để nước và bụi bẩn vào bình. ngoài ra cần để bình ở nơi khô ráo và sạch sẽ như vậy ắc quy mới bền.

 Phương pháp sạc lưu điện đúng cách.

Cách sạc lưu điện đúng quy trình rất quan trọng trong . Phải luôn giữ cho bình lưu điện ở tình trạng hoạt động phải chăng  thì tuổi thọ bình ắc quy được kéo dài . khi sạc điện bạn nên để bình ở nơi khô ráo sạch sẽ, thông thường đa phần cửa cuốn cho phép sạc luôn mà không hề tháo bình . Khi sạc buộc phải chú ý là lúc cửa cuốn mới chạy xong thì không được sạc ngay vì bình lưu điện vừa hoạt động xong còn nóng, trường hợp sạc ngay sẽ bị chai bình . Giả dụ bạn mang thói quen này thì nên phải bỏ ngay vì như vậy bình lưu điện sẽ chỉ hoạt động được khoảng một năm là sẽ bị chai và nên thay mới.

Luôn dùng bộ sạc và điện áp đúng theo bắt buộc của nhà chế tạo. Mỗi một hãng cửa cuốn điện mang một thứ sạc riêng cần tuyệt đối không lấy của hãng này đề đi sạc cho hãng khác sẽ thay làm đổi điện áp đầu vào dẫn đến bình không sử dụng đúng điện áp cũng khiến cho bình nhanh hỏng. Tuyệt đối không để bình hết rồi mới sạc

 Phương pháp xa lưu điện đúng cách.
Bình thường các lưu điện cửa cuốn thường được gắn cố định bên trên cửa cuốn vì vậy nhiều khách hàng thường không hay để ý đến việc xả điện nên dẫn đến lưu điện cửa cuốn hay dị hỏng . Để bảo đảm độ bền của ắc quy quý khách nên thường xuyên xa điền , tốt nhất lên xả điện một tháng hai lần .

Lưu ý xả điện vào những lúc có điện và vào ban đêm , vì chẳng may mất điện thì không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình . Phương pháp xả điện rất đơn giản chúng ta tắt điện nguồn đầu vào của lưu điện và cho cửa chay tầm 10 lần lên và xuống rồi để cho lưu điện nghỉ tầm 2 tiếng để bình lưu điện phục hồi dồi  bật cho điện cấp cho lưu điện sạc bình thường . Trong trường hợp xa điện mà thấy hiện tượng cửa chạy   nhích ty một là phải ngừng ngay vì bình ắc quy đã cạn điện nếu cố chạy tiếp sẽ dẫn đến hỏng bộ nạp và  ảnh hưởng đến động cơ .

Tai sao phải xả điện thường xuyên ? Nếu chúng ta xả điện thường xuyên sẽ kéo dài tuổi tho ắc quy  và sẽ phát hiện được lưu điện có hoạt động tốt không để có phương án sửa chưa thay thế kịp thời  , không gây dán đoạn sử dụng chăng may khi mấy điện mà lưu điện bị hỏng .
 
Hướng dẫn sủ dụng bình lưu điện cửa cuốn
Trên đây là nhưng kinh nghiêm  tích cóp nhiều năm làm nghề của Cửa Cuốn Minh Nghĩa. Chúc quý khách có được bộ cửa tốt trường tồn với thời gian và những tiện ích của sản phẩm đem lại . Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa bình lưu điện cũng như mua mới bình lưu điện xin mời liên hệ với Cửa Cuốn Minh Nghĩa, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100% , giá thành luôn tốt nhất .

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng.

Hiện tại bên công ty Minh Nghĩa chúng tôi có cung cấp bình lưu điện cửa cuốn công nghệ tiến tiến hơn có hệ thống nạp xả điện tự động. Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Minh Nghĩa nhé.

Chúng tôi nhận tư vấn và sửa chữa cửa cuốn, làm thêm điều khiển cửa cuốn, lắp đặt cửa cuốn các loại ,….Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa cửa cuốn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Trân trọng và hợp tác!

CÔNG TY TNHH CỬA CUỐN MINH NGHĨA
Địa Chỉ: 917 Tỉnh lộ 43 - KP.2 - P.Bình Chiểu - Q.Thủ Đức
HotLine: 0906 648 645(Ms: Mi)
0908 648 645 (Mr: Đoàn)
(028).668.13477.


0 comments Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Cửa Cuốn Minh Nghĩa - Cửa cuốn Đức - Cửa cuốn Đài Loan © 2013. All Rights Reserved. Powered by Minhnghiadoor
Top