Quảng cáo

Quảng cáo
Phân phối motor cổng tự động

BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN YH

Bộ điều khiển cửa cuốn YH là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, bộ khóa hộp điều khiển cửa cuốn YH là dòng khóa điều khiển có độ bảo mật cao, an toàn và phù hợp với nhiều loại cửa cuốn tại Việt Nam.

Điều khiển cửa cuốn YH là thiết bị được sử dụng đồng bộ với motor cửa cuốn, cho phép người dùng có thể đóng, mở cửa cuốn một cách dễ dàng chỉ với thao tác nhấn nút trên tay điều khiển từ xa.

Bộ điều khiển cửa cuốn YH


Giới thiệu bộ điều khiển cửa cuốn YH

Bộ điều khiển cửa cuốn YH là thiết bị được sử dụng đồng bộ với motor cửa cuốn, dùng để đóng mở cửa một cách dễ dàng chỉ với thao tác nhấn nút trên tay điều khiển từ xa.

Điều khiển cửa cuốn YH là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, bộ khóa hộp điều khiển cửa cuốn YH là dòng khóa điều khiển có độ bảo mật cao, an toàn và phù hợp với nhiều loại cửa cuốn tại Việt Nam, cùng với thiết kế nhỏ gọn,tiện dụng, dễ lắp đặt kết nối . Chọn điều khiển YH là bạn đã có một người bảo vệ tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Điều khiển cửa cuốn YH được đánh giá là một trong những dòng điều khiển cửa cuốn tốt nhất thị trường hiện nay!

Ưu điểm của bộ điều khiển cửa cuốn YH tay cầm của bộ điều khiển cửa cuốn từ xa

Sử dụng công nghệ hiện đại có nguồn gốc xuất xứ tại Đài Loan nên bộ điều khiển cửa cuốn YH không thể bị đánh cắp, làm giả là ưu điểm lớn và minh chứng rõ ràng cho tính an toàn của sản phẩm.

Bộ điều khiển cửa cuốn YH là sản phẩm điều khiển cửa cuốn tốt nhất trên thị trường hiện tại, bền bì, phù hợp với nhiều điều kiện môi trường và các loại cửa khác nhau ở Việt Nam.

Khoảng cách điều khiển có thể nhận sóng lên tới trên 50m2, mang tới sự tiện lợi rất lớn cho người sử dụng. Có thể điều khiển đóng mở cửa gần như ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng bố trí lắp đặt, các chức năng điều khiển đơn giản tạo cho người dùng dễ dang sử dụng và nắm bắt đước sản phẩm một cách nhanh chóng.

Tay điều khiển cửa cuốn – cách sử dụng an toàn:

Bộ điều khiển cửa cuốn YH


Đối với một thiết bị nhỏ như điều khiển cửa cuốn mọi người cần phải cẩn thận tránh va đập, rơi vỡ, tránh rơi vào nước, không được để quá lâu trong cốp xe < nhiệt độ trong cốp xe cao >

Không để mất điều khiển tránh kẻ xấu nhặt được gây hại cho gia đình. Khi mất điều khiển bạn phải nhanh chóng liên hệ trực tiếp tới nơi bán để được hỗ trợ nhanh nhất là xóa mã điều khiển và cung cấp tay khóa khác để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình

Khi đóng mở cửa xong phải đậy nắp bảo vệ phím bấm để tránh va chạm vô tình vào phím bấm khiến cửa hoạt động không theo ý muốn ảnh hưởng đến tính mạng cũng như buôn bán kinh doanh của gia đình.

Được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi và các nút thao tác được bố trí rất hợp lý, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Dây kết nối của bộ điều khiển với cửa cuốn sẽ được nhà sản xuất cung cấp cho bạn khi bạn mua sản phẩm, do đó bạn sẽ không phải vất vả đi tìm mua phụ kiện khi muốn lắp đặt bộ điều khiển này.

Mặt sau của hộp điều khiển được thiết kế khá đớn giản bao gồm các dây kết nối đã được nhà sản xuất đấu sẵn rất gọn gàn và thẩm mỹ và một cổng dùng để kết nôi hộp điều khiển với mô-tơ cửa cuốn.

CÔNG TY TNHH TM - DV - CƠ KHÍ - XÂY DỰNG MINH NGHĨA
Chi nhánh: Đinh Bộ Lĩnh - Quận Bình Thạnh.
Địa Chỉ: 917 Tỉnh lộ 43 - KP.2 - P.Bình Chiểu - Q.Thủ Đức

HotLine: 0906 648 645(Ms: Mi)

0908 648 645 (Mr: Đoàn)
(028).668.13477.

 

0 comments Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Cửa Cuốn Minh Nghĩa - Cửa cuốn Đức - Cửa cuốn Đài Loan © 2013. All Rights Reserved. Powered by Minhnghiadoor
Top