Quảng cáo

Quảng cáo
Phân phối motor cổng tự động

Cách sao chép remote cửa cuốn tại nhà chỉ với 2 bước đơn giản

Remote cửa cuốn là thiết bị tự động đóng mở nhờ bộ điều khiển từ xa. Với thiết bị này bạn có thể ra lệnh cho cửa cuốn nhà mình hoạt động chỉ với 1 nút bấm, remote cửa cuốn rất nhỏ gọn dễ dàng mang theo. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là dễ rơi mất, vì vậy bạn cần phải biết cách sao chép remote cửa cuốn để cửa được hoạt động bình thường. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết của Cửa Cuốn Minh Nghĩa Door.

Cách sao chép remote cửa cuốn tại nhà


Cách sao chép remote cửa cuốn đơn giản

Để sao chép remote của cửa cuốn trước tiên ta cần phải xác định loại sản phẩm mình dùng loại nào?

1. ĐỐI VỚI PHÔI KHÓA ĐIỀU KHIỂN TỰ HỌC MÃ

Điều kiện khóa sao chép mới phải đúng với tần số và đang sử dụng ổn định, remote chỉ tự sao chép được cho điều khiển mã gạt.

Bước 1: Bạn xóa mã điều khiển mới mua để nhận mã mới tốt nhất

Bấm và giữ đồng thời 2 nút A và B trên Remote sao chép. Sau khoảng 5 giây thì đèn LED sẽ nhấp nháy 1 lần và nhấp nháy nhanh hơn sau đó. Lúc này các mã khóa được lưu trong bộ nhớ sẽ được xóa bỏ.

Bước 2: Sao chép mã

Đặt Remote gốc và Remote sao chép lại gần nhau. Bấm và giữ nút trên điều khiển gốc mà bạn muốn sao chép và các nút tương ứng trên điều khiển sao chép và giữ cả hai nút xuống cho đến khi thấy đèn LED nhấp nháy là được.

Cách sao chép remote cửa cuốn

Tương tự bạn lặp lại quá trình này cho các nút khác.

Phục hồi mã – Tùy chọn

Nếu bạn làm mất mã khóa thì nhấn giữ nút C và D trên remote cùng một lúc trong 5 giây bạn sẽ thấy đèn LED trên remote nhấp nháy 2 – 3 lần. Sau đó nhấp nháy nhanh chóng thì lúc này các mã khóa trong bộ nhớ đã được phục hồi.

2. ĐỐI VỚI PHÔI ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN MÃ GẠT

Điều kiện là điều khiển bạn mới mua phải đúng loại, tần số và sử dụng bình thường.

Bước 1: Lấy tua vít tháo ốc ở remote đang dùng và tay điều khiển bạn mới mua ra. Khi mở ra bạn sẽ thấy hàng công tắc thứ tự từ 1 – 8, mỗi công tắc sẽ có 1 trong 3 vị trí bất kỳ trên hàng dọc gồm 0, +1, -1 (trên, dưới, giữa).

Bước 2: Bạn bắt đầu gạt mã tay điều khiển mới sao cho giống với mã điều khiển cũ.

Bước 3: Test thử lên cửa cuốn nếu nó điều khiển được thì bạn lắp ốc vít vào, nếu không được thì bạn kiểm tra lại hệ thống mã xem có giống 100% với mã số cũ của remote cũ chưa, nếu giống rồi mà không mở được thì bạn hãy đổi vị trí – và + cho nhau thử.

Cách sao chép remote cửa cuốn mã gạt tại nhà


Điều kiện để sao chép được mã cho remote

Lưu ý:

Nếu bạn đã làm đúng theo như các bước hướng dẫn rồi mà remote vẫn không hoạt động thì bạn hãy xem lại:

+ Remote hiện tại của bạn không có mã cố định, có nhiều người nhầm lẫn loại mã khóa hoặc là họ không biết loại mã mình đang sử dụng. Đối với loại mã nhảy thì không sao chép được như trên.

+ Mã của remote sao chép phải được xóa trước khi sao chép.

+ Remote gốc và remote sao chép phải truyền tín hiệu trên cùng một tần số. Tần số được cài đặt sẵn theo tiêu chuẩn 315 MHz. Nhưng nó cũng có thể thay đổi từ 240 MHz đến 960 MHz nếu có yêu cầu.

+ Cả hai remote cần được đặt xa các thiết bị không dây, vì nó có thể gây nhiễu sóng khi sao chép.

+ Remote gốc và remote sao chép phải đặt gần nhau.

+ Kiểm tra pin trên điều khiển gốc của bạn xem nó có hoạt động tốt không.

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tự sao chép remote cửa cuốn ngay tại nhà một cách nhanh chóng . Ngoài ra tại Minh Nghĩa chúng tôi có cung cấp các sản phẩm cửa cuốn Đức chất lượng với những thương hiệu nổi tiếng như cửa cuốn Austdoor , cửa cuốn Titadoor , cửa cuốn Mitadoor , Cửa cuốn MinhNghiaDoor nếu quý khách có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa chữa, sao chép điều khiển, làm thêm remote cửa cuốn, linh kiện thay thế chính hãng. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Trân trọng và hợp tác!

 

 

CÔNG TY TNHH TM – DV – CƠ  KHÍ – XÂY DỰNG MINH NGHĨA

Địa Chỉ: 917 Tỉnh lộ 43 - KP.2 - P.Bình Chiểu - TP.Thủ Đức – TP.HCM - VN
HotLine: 0906 648 645(Ms: Mi) 

0908 648 645 (Mr: Đoàn)

(028).668.13477.

 

0 comments Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Cửa Cuốn Minh Nghĩa - Cửa cuốn Đức - Cửa cuốn Đài Loan © 2013. All Rights Reserved. Powered by Minhnghiadoor
Top